Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum hướng về miền Trung thân yêu

Vừa qua, từ ngày 24/10 đến ngày 26/10/2020, Hội Phụ nữ Công an tỉnh trực tiếp đến thăm hỏi, ủng hộ cho 08 gia đình cán bộ, hội viên phụ nữ trong Công an 04 tỉnh miền Trung (Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh) đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ lũ lụt.

Mỗi tỉnh hỗ trợ 02 hội viên với mức hỗ trợ 5.000.000 đồng/hội viên. Tổng kinh phí là 40.000.000 đồng từ sự quyên góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum. Mặt khác, với số tiền còn lại, Hội Phụ nữ sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ cho bà con tỉnh Kon Tum cũng đang chịu thiệt hại lớn về đợt mưa lũ vừa qua xảy ra trên địa bàn tỉnh.

C:\Users\ADMIN\Desktop\DSC07065.JPG

Hội Phụ nữ Công an tỉnh ủng hộ, hỗ trợ cho hội viên phụ nữ Công an tỉnh Thừa Thiên Huế tại huyện Phong Điền.

C:\Users\ADMIN\Desktop\DSC07095.JPG

Hội Phụ nữ Công an tỉnh ủng hộ, hỗ trợ cho hội viên phụ nữ tại tỉnh Quảng Trị

C:\Users\ADMIN\Desktop\DSC07122.JPG

Hội Phụ nữ Công an tỉnh ủng hộ, hỗ trợ cho hội viên phụ nữ Công an tỉnh Quảng Bình.

C:\Users\ADMIN\Desktop\DSC07146.JPG

Hội Phụ nữ Công an tỉnh ủng hộ, hỗ trợ cho hội viên phụ nữ Công an tỉnh Hà Tĩnh.

C:\Users\ADMIN\Desktop\20201026_085524.jpg

Ủng hộ nhu yếu phẩm cho người dân tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Trong đợt hoạt động này, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã kêu gọi cán bộ, hội viên ủng hộ quần áo, nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ cho đồng bào miền Trung và được chuyến đến trực tiếp cho người dân 04 tỉnh.

Với hoạt động này nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, nghĩa tình đồng đội, đoàn kết, giúp đỡ trong cộng đồng của phụ nữ Công an cả nước nói chung và Công an tỉnh Kon Tum nói riêng. Góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Công an nhân dân “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.

Nhân Bình