A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình người có công với cách mạng

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 26/7/2022, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Trong dịp này, Hội Phụ nữ đã thăm các Mẹ: Đặng Thị Thu - 92 tuổi - phường Duy Tân, TP. Kon Tum; Y Tría - 85 tuổi - xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông và Cô: Thái Thị Thanh Xuân là vợ liệt sĩ - cán bộ Công an hưu trí.

Tại các điểm đến thăm, Đoàn đã trao những phần quà, thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần của các mẹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tri ân đối với những đóng góp hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam anh hùng vì nền độc lập tự do của Tổ quốc; đồng thời chúc các mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong động viên, chăm lo đời sống các gia đình chính sách và người có công, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Y Tría - Xã Đak Hà - huyện Tu Mơ Rông

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Thu - phường Duy Tân

Thăm và tặng quà cô Thái Thị Thanh Xuân - vợ liệt sĩ - Cán bộ Công an hưu trí.


Tác giả: Thu Hương