A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm và chúc tết Đồn Biên phòng 701, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum

Để góp phần tăng cường mối quan hệ truyền thống giữa Hội LHPN Việt Nam và Bộ đội biên phòng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác vận động quần chúng của Đảng, xây dựng mối đoàn kết quân dân, thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới, bằng những việc làm cụ thể hướng về biên giới thân yêu. Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hội Phụ nữ Công an tỉnh thăm, tặng quà và chúc tết Đồn Biên phòng 701 - đơn vị kết nghĩa với Hội Phụ nữ Công an tỉnh và Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kon Tum

Đồn Biên phòng 701 nằm cách huyện Ngọc Hồi gần 20 cây số, phụ trách quản lý đoạn biên giới dài 17,8 km và bảo vệ 02 cột mốc chính của Tổ quốc; 11 cột mốc phụ giáp biên giới Campuchia và 03 chốt cố định tuần tra, kiểm soát bảo vệ biên giới. Thay mặt cho Hội Phụ nữ Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh, gửi lời chúc mừng đến tập thể các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy, chiến sỹ trong Đồn đón một mùa xuân mới thắng lợi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí Trung tá Phan Trọng Bình, Đồn trưởng Đồn 701, đã cảm ơn những tình cảm mà Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã dành cho Đồn trong năm qua, đó sẽ là động lực rất lớn để các chiến sỹ vững chắc tay súng, yên tâm ngày đêm giữ gìn từng tấc đất nơi biên cương của Tổ quốc.

Cũng trong dịp Tết đến Xuân về, Hội Phụ nữ Công an tỉnh cũng đến thăm và chúc Tết Hội LHPN tỉnh. Trong năm qua, Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Hội LHPN tỉnh, mong rằng trong thời gian tới Hội Phụ nữ Công an tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, định hướng của Hội LHPN tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và Phong trào phụ nữ.

  Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa Hội Phụ nữ Công an tỉnh với Hội Phụ nữ cấp trên và các đơn vị kết nghĩa./.


Tác giả: Nguyễn Thị Xuân
Tin liên quan