Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao” Phụ nữ Công an Kon Tum

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; kỷ niệm 76 năm ngày Thể thao Việt Nam, 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam. Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962- 20/7/2022), Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao” Phụ nữ Công an Kon Tum với chủ đề: “Vũ điệu khỏe đẹp” nhằm tạo điều kiện để cán bộ, hội viên có sân chơi văn hóa bổ ích, rèn luyện sức khỏe, giao lưu, gặp gỡ và trao đổi những kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hội thi nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tổ chức cuộc sống cho cán bộ, hội viên phụ nữ, tăng cường hoạt động giao lưu, giao tiếp, học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các Hội phụ nữ cơ sở. Đồng thời là hoạt động rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, từ đó nâng cao vai trò cho mỗi cán bộ, hội viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo vì ANTQ; xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững” và Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”. Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác, học tập của cán bộ, hội viên góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp.

Đối tượng dự thi là toàn thể cán bộ, hội viên các Hội phụ nữ cơ sở, Hội phụ nữ Công an các huyện, thành phố Kon Tum. Đến nay đã có 13 đội đăng ký dự thi với tổng số 144 cán bộ hội viên đến từ các Hội cơ sở trực thuộc Công an tỉnh và Hội phụ nữ Công an thành phố, Hội Phụ nữ Công an huyện Đắk Hà, Hội Phụ nữ Công an huyện Đắk Glei và Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy.

Nội dung gồm các tiết mục thể hiện trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam và đảm bảo trang phục biểu diễn có tính thẩm mĩ, trang phục không gây phản cảm và phải phù hợp.

Luyện tập tiết mục mở màn cho Hội thi

Thời gian tổ chức Hội thi: Tổng duyệt chương trình Ngày 26/4//2022 (Thứ ba). Hội thi diễn ra chính thức vào ngày 27/4/2022 (Thứ tư). Địa điểm tổ chức tại Khu liên hợp thể thao Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh (số 01 Lê Văn Hưu- P. Thắng Lợi, TP. Kon Tum).

Hội thi sẽ chọn các hội viên xuất sắc để thành lập một Đội tập luyện 02 tiết mục tham gia thi “Dân vũ thể thao trực tuyến” do Hội Phụ nữ Bộ Công an, Hội LHPN tỉnh Kon Tum và Trung ương Hội phát động.

Nguyễn Thị Xuân – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh