Hội Phụ nữ Khối An ninh nhân dân giao lưu bóng đá chào mừng 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (ANND) (12/7/1946 - 12/7/2022), sáng ngày 12/7, tại sân bóng đá mini Công an tỉnh Kon Tum đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại và Hội phụ nữ cơ sở ANND I, Hội Phụ nữ cơ sở ANND II.

Nhằm phát huy tinh thần xung kích của hội viên ôn lại truyền thống của lực lượng ANND qua 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Qua đó củng cố, nâng cao ý thức trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng lực lượng An ninh ngày càng trong sạch, vững mạnh, Hội phụ nữ Khối ANND đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá giữa Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại và Hội phụ nữ cơ sở ANND I, ANND II.

Đây là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, nâng cao tình đoàn kết, đời sống tinh thần từ đó thực hiện tốt công tác chuyên môn. Hoạt động giao lưu bóng đá góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao thể lực, sức khỏe trong cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục phụ nữ Công an về truyền thống đoàn kết, sáng tạo trong mọi hoạt động, thực hiện tốt phong trào thi đua đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tác giả: Hoài Anh