Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Chiều ngày 31/3/2020, Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại đã đến thăm và tặng khẩu trang, nước uống, nước rửa tay cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trung tâm huấn luyện, giáo dục Quốc phòng và An ninh tỉnh Kon Tum. Đây là một trong những cơ sở cách ly tập trung phòng, chống dịch COVID-19 tại TP. Kon Tum.

Đại diện Lãnh đạo và Hội phụ nữ phòng An ninh Đối ngoại làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm

Qua trao đổi với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm được biết, số lượng người phải cách ly tập trung tại đây ngày một nhiều, tuy nhiên điều kiện kinh phí ban đầu của địa phương trong việc hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết cho cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly gặp nhiều khó khăn.

Tại đây, với nguồn quỹ này huy động từ sự đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại đã trao tặng 500 khẩu trang y tế,10 chai nước rửa tay và 10 thùng nước khoáng phục vụ cho các cán bộ, chiến sĩ đang  trực tiếp làm nhiệm vụ tại khu cách ly của Trung tâm.

Đại diện Lãnh đạo và Hội Phụ nữ Phòng An ninh đối ngoại trao quà cho các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly

Đây là hành động thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của mỗi cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh đối ngoại nói chung và hội viên Hội Phụ nữ nói riêng với mong muốn có thể tiếp thêm động lực cho các lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Thanh Hà