Hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh tích cực tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng CSND (20/7/1962- 20/7/2022)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962- 20/7/2022), các Hội Phụ nữ cơ sở trực thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thành phố đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu các môn tại hội thao Công an tỉnh. Tham dự Hội thao có hơn 200 vận động viên nữ tham gia tranh tài ở 04 nội dung gồm: Kéo co, bóng chuyền, bắn súng cá nhân và bắn súng đồng đội.

Sau 04 ngày tranh tài quyết liệt, Hội Phụ nữ Khối XDLL-TT-HC, Hội Phụ nữ Công an Thành phố, Hội Phụ nữ Khối CSĐT và Hội Phụ nữ Phòng PC11 lần lượt dành huy chương Vàng, Bạc và Đồng môn Bóng chuyền. Hội Phụ nữ Công an huyện Sa Thầy, Hội Phụ nữ Khối QLHC, Hội Phụ nữ Công an Thành phố và Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy lần lượt dành huy chương Vàng, Bạc và Đồng môn Kéo co. Ở nội dung bắn súng đơn nữ: Đồng chí Nguyễn Lê Bình - hội viên Hội Phụ nữ Khối ANND dành huy chương Vàng, đồng chí Phạm Mỹ Hạnh - hội viên Hội Phụ nữ Phòng PK02 dành huy chương Bạc và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Linh - hội viên Hội Phụ nữ Khối XDLL-TT-HC dành huy chương Đồng. Tại nội dung bắn súng đồng đội nữ: Hội Phụ nữ Phòng PK02 dành huy chương Vàng, Hội Phụ nữ Khối XDLL-TT-HC dành huy chương Bạc; huy chương Đồng thuộc về Hội Phụ nữ Công an Thành phố.

Các vận động viên thi đấu môn kéo co

Thi đấu môn bóng chuyền

C:\Users\TGDD\Desktop\word-image-38.jpeg

Trao giải môn bóng chuyền

C:\Users\TGDD\Desktop\word-image-36.jpeg

Trao giải môn kéo co

Bên cạnh sự tham gia thi đấu nỗ lực, hết mình, cống hiến những pha bóng hay, những giây phút giằng co quyết liệt hay sự tập trung cao độ của môn bắn súng còn có sự tham gia cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên nữ đã góp phần ủng hộ sức mạnh tinh thần cho các vận động viên hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu. Hội thao cũng là cơ hội để các hội viên Hội Phụ nữ trong toàn Công an tỉnh, nhất là các Hội Phụ nữ Công an các huyện, thành phố có dịp gặp gỡ, giao lưu, bồi đắp thêm tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công tác cũng như sinh hoạt Hội.

Tác giả: Đặng Thân