Khối Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần tổ chức Vui tết Trung thu

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 29/9/2020 Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên khối Xây dựng lực lượng – Trực thuộc – Hậu cần Công an tỉnh đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu 2020” cho 272 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, chiến sỹ thuộc các phòng trong khối.

Mở đầu chương trình “Vui tết Trung thu” là các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh đặc sắc giới thiệu về nguồn gốc của Tết Trung Thu, các câu chuyện về Bác Hồ đối với thiếu nhi tạo ra không khí vui tươi, đoàn kết. Bên cạnh đó, các em được tham gia nhiều trò chơi, giải đáp các câu hỏi đố vui có thưởng và tham gia phá cỗ đêm rằm.

C:\Users\Admin\Downloads\20200929_195917.jpg

Các cháu tham gia phá cỗ đêm rằm

Cuối chương trình, các em được hòa mình vào màn múa lân, múa rồng sôi động mang màu sắc dân gian…chương trình đã đem lại tiếng cười sảng khoái, vui tươi, tạo tinh thần phấn khởi cho các cháu, những thế hệ mầm non, tương lai của đất nước.

C:\Users\Admin\Downloads\20200929_202017.jpg

Quang cảnh múa lân