A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát huy hiệu quả Chương trình “Mẹ đỡ đầu”

Sáng ngày 6/9/2023, Hội phụ nữ Phòng Công tác đảng, công tác chính trị và Cơ quan Ủy ban Kiểm tra, Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Y Byuch tại thôn Đăk Pơ Kông, Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy.

Sửa soạn các vật dụng học tập để trao tặng cho 2 em A Ký và A Kiệt

Bà Y Byuch đã già yếu, không có khả năng lao động hiện đang sống cùng 02 cháu nhỏ là A Ký (11 tuổi) và A Kiệt (10 tuổi) là trẻ mồ côi. Từ năm 2022, Hội Phụ nữ Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban Kiểm tra nhận đỡ đầu giúp đỡ cho gia đình bà.

Để 3 bà cháu có cuộc sống ổn định, trong thời gian qua Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra đã phối hợp với Công an xã Đăk Tờ Re sơn sửa nhà cửa, đồng thời tặng bàn ghế, giường, chăn, chiếu, mùng, mền, đồ gia dụng và các nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Trao quà và tặng các vật dụng học tập cho 2 em A Ký và A Kiệt

Nhân dịp đầu năm học mới, nhằm động viên và giúp đỡ để 2 em A Ký và A Kiệt tiếp tục đến lớp, lãnh đạo và CBCS Phòng Công tác đảng và công tác chính trị - Cơ quan Ủy ban Kiểm tra đã đóng góp tiền để mua quần áo, sách vở, cặp sách… và các nhu yếu phẩm khác và tiền mặt để giúp đỡ cho 2 em.

Đồng chí Thượng tá Lưu Đình Hùng – Phó trưởng phòng Công tác Đảng và công tác chính trị tặng quà và tiền mặt cho bà Y Byuch

 

Chương trình sẽ được thực hiện từ nay đến năm 2026 và kinh phí sẽ do hội viên và toàn thể cán bộ, chiến sỹ của hai đơn vị Phòng Công tác đảng, công tác chính trị và Cơ quan Ủy ban Kiểm tra tự nguyện đóng góp.


Tác giả: Hồng Khanh