Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội-Công an tỉnh Kon Tum tổ chức hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thiết thực kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng. Cụ thể:

Hội Phụ nữ phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức “Ngày hội áo dài Việt nam” vào sáng ngày (6/3/2020). Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam trong trang phục áo dài; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy Di sản Việt Nam. Cùng với đó, đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của chị em hội phụ nữ Cảnh sát QLHC về TTXH đồng thời nâng cao tinh thần Phụ nữ “Giỏi việc Nước – Đảm việc Nhà”, “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” là câu nói dân gian thể hiện vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình.

Chiều ngày 06/03/2020 Hội phụ nữ cơ sở phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức cho cán bộ hội viên, đoàn thanh niên, cán bộ, chiến sĩ trong toàn đơn vị tham gia các trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố; trò chơi ném bóng nước; trò chơi bịt mắt đút sữa chua……

Một số hình ảnh nhân dịp này:

IMG-2041

IMG-2321

Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó; các hoạt động ngày Quốc tế 8/3 đã khép lại với bao niềm vui, hân hoan phấn khởi trong cán bộ, hội viên Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH – Công an Kon Tum.

(Phương Quý – Phòng CSQLHC về TTXH)