Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức Vui Tết thiếu nhi 01/6

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi ngày 01/6/2022, Đoàn thanh niên và Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức tặng các phần quà và sữa cho trẻ em tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum.

Ảnh: Gặp gỡ trẻ em khuyết tật tại Trung tam bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum

Với nội dung trọng tâm mang đến cho các em một Ngày quốc tết thiếu nhi thật ý nghĩa, đáng nhớ, Chương trình là hoạt động xã hội, qua đó, giúp rèn luyện, bồi dưỡng bản lĩnh nhân văn của mỗi đoàn viên, thanh niên Chi đoàn và hội viên Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội nói riêng và các đoàn viên tham gia nói chung, phát huy tinh thần chung sức vì cộng đồng, khắc sâu quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân./.

Ảnh: Tặng quà cho trẻ em tại Trung tam bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum

Kiều Trinh