Phụ nữ Công an tỉnh tọa đàm 20/10 và phát động quyên góp ủng hộ bà con miền Trung

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Ngày 20/10/2020 Hội phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum tổ chức buổi tọa đàm, hội thảo chuyên đề “Vì bình yên cuộc sống”.

C:\Users\Administrator\Downloads\20201020_143942.jpg

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc tặng hoa và quà chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh tham dự có 2 đồng chí Phó Giám đốc Thượng tá Trần Thị Thu Phước và Thượng tá Trịnh Khắc Cường; bà Nguyễn Thị Thường – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, Công an thành phố cùng hơn 200 chị em cán bộ, hội viên Hội phụ nữ của các đơn vị cơ sở trực thuộc Hội phụ nữ Công an tỉnh.

C:\Users\Administrator\Downloads\20201020_092525.jpg

Văn nghệ khai mạc buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ bao đời nay của người phụ nữ Việt Nam nói chúng và phụ nữ Công an nhân dân nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu vương lên trong công tác, thể hiện sự năng động sáng tạo và tổ chức tốt cuộc sống gia đình, hoàn thành tốt vai trò làm mẹ, làm vợ trong gia đình, góp phần tô đẹp truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

C:\Users\Administrator\Downloads\20201020_143847.jpg

Hai đồng chí Phó Giám đốc và bà Nguyễn Thị Thường chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện hội viên các Hội phụ nữ cơ sở

Phát biểu tại buổi tọa đàm, các đồng chí Phó Giám đốc Thượng tá Trần Thị Thu Phước, Thượng tá Trịnh Khắc Cường và bà Nguyễn Thị Thường đều ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao công tác chuyên cũng như phong trào phụ nữ của Công an tỉnh thời gian qua. Trong thời gian tới các đồng chí lãnh đạo mong muốn chị em hội viên phụ nữ Công an tỉnh tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ được giao, hưởng ứng phong trào thi đua với khẩu hiệu “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan” và thực hiện phong trào thi đua “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chủ động, trách nhiệm, kỷ cương, sáng tạo Vì An ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững”.

C:\Users\Administrator\Downloads\20201020_082831.jpg

Hai đồng chí Phó Giám đốc Thượng tá Trần Thị Thu Phước, Thượng tá Trịnh Khắc Cường và bà Nguyễn Thị Thường tiên phong quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Cũng nhân dịp này, thực hiện lời kêu gọi của Hội phụ nữ Công an tỉnh quyên góp ủng hộ bà con miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt, các chị em hội viên đã tự nguyện đóng góp tổng cộng 27.450.000đ.

C:\Users\Administrator\Downloads\20201020_154417.jpg

Đông đảo chị em hội viên tham gia quyên góp và sẽ tiếp tục ủng hộ các đợt sau. Số tiền các đợt sẽ được tổng hợp gửi về giúp đỡ bà con miền Trung

Bích Nga