A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi động Hội thi “Dân vũ thể thao”

Sáng ngày 27/4, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Hội thi “Dân vũ thể thao”. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Đại tá Trần Thị Thu Phước – Phó Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh – Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Thượng tá Lê Xuân Thuỷ – Phó Giám đốc Công an tỉnh, tham dự Hội thi còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, Công an các huyện, thành phố và 13 đội thi với hơn 150 cán bộ hội viên đến từ các Hội Phụ nữ cơ sở trực thuộc Công an tỉnh, Hội Phụ nữ Công an các huyện, thành phố.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\dân vũ khối An ninh.jpg

Tiết mục biểu diễn của Hội phụ nữ khối An ninh nhân dân

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Dân vũ khối cảnh sát.jpg

Tiết mục biểu diễn của Hội phụ nữ khối Cảnh sát điều tra

Hội thi “Dân vũ thể thao” là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 – 20/7/2022) cũng như hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Sau gần 01 tháng phát động, với sự đầu tư và tập luyện nghiêm túc, các Hội Phụ nữ cơ sở đã đem đến Hội thi nhiều tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, đặc sắc được Ban Giám khảo, khán giả khen ngợi và đánh giá cao.

C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Dân vũ Khối QLHC.JPG

Tiết mục biểu diễn của Hội phụ nữ khối Quản lý hành chính

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất cho Hội Phụ nữ khối An ninh nhân dân và Hội Phụ nữ khối Cảnh sát điều tra; 02 giải nhì cho Hội Phụ nữ Công an thành phố và Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy; 03 giải ba cho Hội Phụ nữ Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị và Cơ quan Uỷ ban kiểm tra, Hội Phụ nữ khối Quản lý hành chính, Hội Phụ nữ Công an huyện Đăk Hà. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 06 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Hội thi “Dân vũ thể thao” không chỉ là nơi để các Hội Phụ nữ cơ sở tranh tài về nghệ thuật mà còn là nơi để các chị em được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giảm bớt những căng thẳng, mệt nhọc sau những ngày làm việc vất vả.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 02 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia phần thi “Dân vũ thể thao trực tuyến” do Hội Phụ nữ cấp trên tổ chức.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải của Hội thi:

C:\Users\Admin\Desktop\ảnh Hội thi dân vũ\DSC09534.JPG

Lãnh đạo Công an tỉnh chụp ảnh lưu niệm với 13 Hội Phụ nữ cơ sở tham gia Hội thi

C:\Users\Admin\Desktop\ảnh Hội thi dân vũ\DSC00275.JPG

Đ/c Đại tá Trần Thị Thu Phước trao giải nhất cho Hội Phụ nữ khối An ninh nhân dân và Hội Phụ nữ khối Cảnh sát điều tra

C:\Users\Admin\Desktop\ảnh Hội thi dân vũ\DSC09503.JPG

Đ/c Thượng tá Lê Xuân Thuỷ trao giải nhì cho Hội Phụ nữ Công an thành phố và Hội Phụ nữ Công an huyện Kon Rẫy

C:\Users\Admin\Desktop\ảnh Hội thi dân vũ\DSC09496.JPG

Đ/c Thượng tá Vũ Thanh Thảo – Trưởng phòng CTĐ & CTCT trao giải ba cho Hội Phụ nữ Phòng CTĐ & CTCT và Cơ quan Uỷ ban kiểm tra, Hội Phụ nữ khối Quản lý hành chính, Hội Phụ nữ Công an huyện Đăk Hà

Hồng Khanh