Tặng quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiếu, huyện Kon Plong

Sáng ngày 08/01/2023, Chi đoàn Phòng Tham mưu tổ chức tặng quà cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hiếu, huyện Kon Plong nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Tặng quà cho hộ gia đình bà Y Trả

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tết Vì người nghèo” do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát động, tại chương trình, Chi đoàn Phòng Tham mưu đã tặng 02 phần quà gồm chăn, nhu yếu phẩm, gạo và quần áo cũ cho hộ gia đình ông A Lác và bà Y Trả thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn thôn Kon Plinh của xã Hiếu. Với điều kiện địa hình đi lại khó khăn, hiểm trở cùng thời tiết khắc nghiệt, sự hỗ trợ, giúp đỡ của Chi đoàn sẽ là phần quà nhỏ động viên 02 hộ dân có thêm niềm vui đón Tết Nguyên đán Quý Mão ấm no, hạnh phúc.

Sáng cùng ngày, hộ ông A Lác và bà Y Trả cũng được trao tặng 02 ngôi nhà đại đoàn kết xây dựng từ nguồn kinh phí do Câu lạc bộ tennis Công an tỉnh huy động xã hội hóa và từ Quỹ Vì người nghèo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kon Plong hỗ trợ.

Tác giả: Khánh Vi