Tặng quà nhân dịp khai trường tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi

Vừa qua, nhân ngày khai trường năm học mới, thừa ủy quyền của lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đã tổ chức tặng quà một số điểm trường tại xã Sa Loong, huyện Ngọc Hồi.

Tại buổi khai giảng, Trung tá Bùi Thị Hoa – Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trao tặng các phần quà cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Trung học cơ sở Nguyễn Huệ với tổng trị giá gần 30.000.000đ. Các phần quà gồm: 2.500 khẩu trang, trị giá 4.500.000đ; 35 bộ sách giáo khoa, trị giá 11.664.000đ; 100 quyển vở, trị giá 600.000đ; 10 chiếc xe đạp, trị giá 13.000.000đ; trong đó, 10 chiếc xe đạp do Công ty Hoa Tuệ Tâm tài trợ; 35 bộ sách giáo khoa do Công ty cổ phần cầu đường Thủy Chung, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

C:\Users\QUANG THANG\Downloads\IMG_20200905_084829.jpg

Trao tặng khẩu trang

C:\Users\QUANG THANG\Downloads\IMG_20200905_084553.jpg

Trao tặng sách giáo khoa, vở

C:\Users\QUANG THANG\Downloads\IMG_20200905_085710.jpg

Trao tặng xe đạp

Làm việc với Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tá Bùi Thị Hoa chia sẻ: “Hy vọng những phần quà trên sẽ phần nào đó tạo động lực cho các em học sinh tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, phát huy khả năng của bản thân, trở thành con ngoan trò giỏi, cùng nhà trường thực hiện thắng lợi sứ mệnh “trồng người”, đồng thời, chung tay phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả. Là đơn vị đỡ đầu trong xây dựng, giúp đỡ xã Sa Loong, thời gian tới, Công an tỉnh mà đi đầu là Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, bằng sự đóng góp của tập thể cán bộ, chiến sỹ trong Công an tỉnh, đơn vị sẽ tiếp tục huy động sự đóng góp của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Trên cơ sở đó, quan tâm đầu tư, hỗ trợ hơn nữa đến các nhà trường nói riêng và nhân dân, cán bộ xã Sa Loong nói chung, từng bước giúp chính quyền và nhân dân xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra”.

Quang Thắng