Tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 07/7/2022, Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại tổ chức tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ thực phẩm, sữa cho “Bếp ăn từ thiện” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2022).

Tại đây, 04 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang điều trị được nhận 04 suất quà, mỗi phần quà trị giá 300.000đ với mong muốn động viên tinh thần, hỗ trợ, san sẽ bớt những gánh nặng trong thời gian điều trị tại bệnh viện. Cùng với đó, Hội đã hỗ trợ thực phẩm để nấu hơn 150 suất ăn; 04 thùng sữa phát miễn phí cho các bệnh nhân nghèo.

Phát cơm, sữa cho bệnh nhân nghèo đang diều trị tại bệnh viện

Tặng quà cho các bệnh nhân mắc bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị

Đây là một hoạt động ý nghĩa với mong muốn góp chút tấm lòng động viên và xoa dịu nỗi đau về thể chất lẫn tinh thần, giúp các bệnh nhân có thêm niềm tin, động lực vượt qua nỗi đau bệnh tật vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Y Ngoan