Tặng quà Tết trung thu cho thiếu nhi tại bệnh viện

Sáng ngày 30/9/2020, Phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp Hội từ thiện Từ Tâm-Hà Nội tổ chức tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum.

Tại chương trình đã trao tặng 220 phần quà cho các cháu nhỏ là các bệnh nhi đang điều trị, chăm sóc tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Kon Tum, đặc biệt là các cháu nhỏ bị bệnh hiểm nghèo. Mỗi phần quà gồm sữa, mỳ tôm, bánh… và 10 phần quà tiền mặt trị giá 01 triệu đồng cho các em mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần sẻ chia, hỗ trợ, động viên các em nhỏ là bệnh nhi nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu.

Không có mô tả.

Phòng An ninh chính trị nội bộ phối hợp Hội từ thiện Từ Tâm-Hà Nội tặng quà cho các bệnh nhi

Không có mô tả.

Phòng An ninh chính trị nội bộ tặng 01 triệu đồng cho bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo

Những phần quà được trao tặng tuy nhỏ về vật chất nhưng sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các bệnh nhi một mùa Tết Trung thu ý nghĩa, hạnh phúc.

Hoài Anh