A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu của những đứa trẻ đặc biệt

Mỗi phần quà trao đi là thêm hành động đẹp, lan tỏa tình yêu thương cho những trẻ em mồ côi với ước mong các em được đón Tết Trung thu ấm áp, đủ đầy.

Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự trao tặng quà cho Cô nhi viện Vinh Sơn 2

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, vừa qua, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự đã cùng với các mạnh thường quân tổ chức chương trình Trung thu cho em cho các cháu thiếu nhi tại Cô nhi viện Vinh Sơn 2, thành phố Kon Tum.

Tại đây, Chi đoàn đã trao tặng 05 kg gạo, 01 thùng nước mắm, 100 gói mỳ và hơn 160 phần quà gồm sữa, bánh trung thu cho các cháu thiếu nhi; đồng thời tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui chơi và giao lưu văn nghệ.

Chi đoàn tặng sữa và bánh Trung thu cho các em thiếu nhi

Tuy món quà không lớn nhưng đong đầy tình cảm của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát hình sự, góp phần giúp các con cảm nhận tình yêu thương, có động lực để vượt lên nghịch cảnh, đồng thời vơi bớt gánh nặng cho trung tâm trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ.

Các em thiếu nhi vui vẻ đón Tết Trung thu

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đối với đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn. Qua đó, góp phần thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sẻ chia của đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, giúp các em có điều kiện được đón một mùa Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với những những trẻ em có mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, góp phần thắp sáng thêm niềm tin, hy vọng cho các em vào tương lai tươi sáng./.


Tác giả: Đình Trung