A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm, tặng quà tri ân 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Chiều ngày 26/7/2022, Chi đoàn phối hợp Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu tổ chức thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Trong chương trình tri ân, Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Bùi Xuân Thanh, 72 tuổi, thương binh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và là hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam thành phố Kon Tum. Tại buổi thăm, tặng quà, các đoàn viên, hội viên đã được nghe ông Thanh kể lại những năm tháng oanh liệt, khó khăn nhưng đoàn kết, hào hùng của những người lính nơi chiến trường giải phóng tỉnh Kon Tum trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Không chịu khuất phục trước quân thù, bản thân ông và những người đồng đội đã anh dũng chiến đấu và chiến thắng kẻ thù xâm lược, bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc, cho nhân dân.

C:\Users\Admin\Downloads\da6c7e0df0ca32946bdb.jpg

Tặng quà tri ân ông Bùi Xuân Thanh

Tri ân với sự cống hiến của ông Trần Xuân Thanh và những người đồng đội, các đoàn viên, hội viên Phòng Tham mưu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với ông và các chiến sĩ trong cuộc chiến năm xưa. Thế hệ trẻ ngày nay học tập, phát huy tinh thần quả cảm, anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu mạnh.

C:\Users\Admin\Downloads\f955702cfeeb3cb565fa.jpg

Ông Bùi Xuân Thanh chia sẻ về những năm tháng trong chiến trường


Tác giả: Khánh Vi