Thanh niên Công an tỉnh vô địch Bóng đá nam năm 2023

Từ ngày 13/10 đến ngày 15/10/2023, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2023 với 02 nội dung bóng đá nam và bơi lội.

Hội thao với sự tham gia của 11 Đội bóng đá nam và 09 đơn vị tham gia nội dung bơi lội đến từ 12 đơn vị Huyện, Thành đoàn, đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn và Thanh niên Công an tỉnh, Thanh niên Biên phòng tỉnh. Nội dung bóng đá nam được chia làm 03 bảng, thi đấu vòng loại, bán kết và chung kết; nội dung bơi lội thi đấu thành tích trực tiếp.

Qua thời gian 2,5 ngày tranh tài thi đấu, Đội tuyển Thanh niên Công an tỉnh đoạt cúp vô địch môn bóng đá nam và 02 giải cá nhân (cầu thủ Thao Thuận nhận giải Vua phá lưới, cầu thủ A Hân Cảm nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất).

Hội thao cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2023 là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023), đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết đoàn viên thanh niên giữa các đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong lực lượng thanh niên và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của toàn tỉnh.

Tác giả: Khánh Duy