Tổ chức các hoạt động nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại xã Ngọc Wang, xã Đăk Ui-huyện Đăk Hà

Chiều ngày 31/5/2020, Chi đoàn Phòng tham mưu và Chi đoàn Khối Xây dựng lực lượng (XDLL) đã phối hợp tổ chức chương trình phát quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Wang và xã Đăk Ui-huyện Đăk Hà nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200601_074535.jpg

Sinh hoạt văn nghệ tập thể cùng các em học sinh

Qua khảo sát và nắm tình hình thực tế, phối hợp cùng Hội bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh và nhóm công tác xã hội tại thành phố Kon Tum, tại điểm trường Tiểu học Ure thôn Đăk Duông, xã Ngọc Wang và điểm trường thôn 7B trường Tiểu học-THCS xã Đăk Ui, Chi đoàn Phòng Tham mưu và Chi đoàn khối XDLL tổ chức các hoạt động chơi trò chơi, sinh hoạt văn nghệ tập thể với sự tham gia của 500 em học sinh tại các điểm trường. Với nguồn kinh phí vận động xã hội hóa, chương trình tổ chức phát 500 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa… cho các em học sinh.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200601_074548.jpg

Vận chuyển quà tặng các em học sinh

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, là cơ hội để mỗi đoàn viên, thanh niên Chi đoàn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, có điều kiện tiếp xúc, giao lưu cùng địa bàn cơ sở, trang bị thêm những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong hoạt động đoàn thể, giao tiếp, ứng xử cùng nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Kon Tum bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200601_083807.jpg

Tặng quà cho các em học sinh tại xã Ngọc Wang

C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20200601_074500.jpg

Tặng quà cho các em học sinh tại xã Đăk Ui