Tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” tại thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy

Chiều ngày 23/9/2020, được sự phân công của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chi đoàn Phòng Tham mưu phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum, Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy, Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung thu 2020” tại Trường THCS thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy.

Tham dự chương trình có đồng chí Bạch Thị Mân, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Kon Tum; đồng chí Võ Thị Hải, Giám đốc Trung tâm văn hóa thể thao thanh thiếu nhi tỉnh Kon Tum; đại diện Ban Giám hiệu Trường THCS thị trấn Đăk Rve; đai diện chính quyền địa phương thị trấn Đăk Rve; đại diện Ban Chấp hành Huyện đoàn Kon Rẫy; đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Phòng Tham mưu, Chi đoàn Công an huyện Kon Rẫy cùng các em học sinh Trường THCS thị trấn Đăk Rve và hai trường tiểu học trên địa bàn thị trấn.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200924_050447.jpg

Tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, nhiều hoạt động ý nghĩa, bổ ích đã được tổ chức với sự hưởng ứng hứng khởi, tham gia nhiệt tình của các em học sinh như: Chơi trò chơi, đố vui để học, sinh hoạt văn nghệ và đặc biệt tiết mục múa lân là phần biểu diễn không thể thiếu mỗi dịp Tểt Trung thu về. Nhân dịp này, chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các khối lớp cấp 1, cấp 2; qua đó tạo động lực để các em cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực vươn lên đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200923_193609.jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200924_050530 (1).jpg

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200923_193550.jpg

Phát bánh kẹo Trung thu cho các em học sinh

Với nội dung trọng tâm mang đến cho các em một mùa Tết Trung thu ý nghĩa, đáng nhớ, Chương trình đã tổ chức phá cỗ Trung thu và phát bánh kẹo cho tất cả các em học sinh. Chương trình là hoạt động xã hội ý nghĩa hướng đến dịp Tết Trung thu truyền thống của dân tộc Việt Nam, qua đó, giúp rèn luyện, bồi dưỡng bản lĩnh nhân văn của mỗi đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Phòng Tham mưu nói riêng và các đoàn viên tham gia nói chung, phát huy tinh thần chung sức vì cộng đồng, khắc sâu quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với nhân dân.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200923_193556.jpg

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Khánh Vi