Tổ chức hoạt động nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 tại xã Đăk Kôi – huyện Kon Rẫy

Chiều ngày 01/6/2020, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em học sinh trường mầm non xã Đăk Kôi – huyện Kon Rẫy nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.

Đoàn viên cùng giáo viên và các em học sinh

Chi đoàn Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức các hoạt động chơi trò chơi, sinh hoạt văn nghệ tập thể với sự tham gia của 250 em học sinh. Với nguồn kinh phí vận động xã hội hóa, chương trình tổ chức phát 250 phần quà gồm bánh, kẹo, sữa… cho các em học sinh.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, là cơ hội để mỗi đoàn viên, thanh niên Chi đoàn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, có điều kiện tiếp xúc, giao lưu cùng địa bàn cơ sở, trang bị thêm những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong hoạt động đoàn thể, giao tiếp, ứng xử cùng Nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an Kon Tum bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ.

Kiều Trinh (Phòng CS QLHC về TTXH)