Tổ chức thành công Chương trình “Hạt gạo yêu thương” tại xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum

Ngày 29/4/2020 Đoàn thanh niên Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum tổ chức thành công Chương trình “Hạt gạo yêu thương” trao tặng 30 suất quà cho 30 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Hà Mòn.

Hướng tới mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau” đồng thời khơi dậy, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc, Chi đoàn Trại tạm giam Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hà Mòn huyện Đăk Hà tiến hành rà soát, lập danh sách các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19 và phát động đoàn viên, thanh niên ủng hộ 300kg gạo, 30 thùng mỳ tôm để trao đến tận tay các hộ gia đình (mỗi hộ được nhận 10kg gạo và 01 thùng mỳ tôm).

Niềm vui và nụ cười cảm động là những gì mà chúng tôi nhận được khi đến nhà tặng gạo cho bà con. Thông qua Chương trình trên, chúng tôi cũng đã cảm nhận được thêm nhiều điều từ cuộc sống, biết thêm được nhiều hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm gắn bó động viên, chia sẻ với bà con nhân dân, thắt chặt tình quân dân hướng tới chào mừng đại hội Đảng các cấp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trọng Quỳnh (Trại tạm giam)