Tuổi trẻ Công an huyện Đăk Tô ra quân làm công tác dân vận gắn với chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Sáng ngày 18/7/2024, tại nhà rông thôn Măng Rương, xã Văn Lem, huyện Đăk Tô, Công an huyện, Ban CHQS huyện, Trung đoàn 990, Trung đoàn 24, xã Văn Lem và Huyện đoàn đã phối hợp tổ chức Chương trình Hành quân dã ngoại làm công tác dân vận gắn với chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 tại xã Văn Lem.

Tham dự Chương trình, về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Sa Phương, UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Ngô Văn Liêm, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các đồng chí là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn huyện. Về phía Công an huyện có đồng chí Thượng tá U Hiền Lương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện. Ngoài ra, Chương trình còn có sự tham gia của lực lượng CBCS Trung đoàn 990, Trung đoàn 24, Ban CHQS huyện, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện, quần chúng nhân dân xã Văn Lem và đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công an huyện.

Trong Chương trình, Thượng tá U Hiền Lương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đã trao tặng 12 suất quà (trị giá mỗi suất khoảng 300.000 đồng) cho 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ, giúp đỡ một phần nhỏ cho bà con nhân trong cuộc sống.

Ngay sau Chương trình, các lực lượng vũ trang nhân dân, đoàn viên thanh niên, quần chúng nhân dân trên địa bàn xã, đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công an huyện đã không ngại khó khăn về thời tiết, cùng tham gia thực hiện các phần việc được phân công. Trong đó, lực lượng đoàn viên thanh niên Đoàn cơ sở Công an huyện đã tham gia giúp đỡ bà con nhân dân khiêng đá, đắp bờ kè suối, phòng ngừa sạt, lở mùa mưa, bão, với khối lượng đá khoảng 05 mét khối.

Hoạt động trên là một hoạt động thường niên của Công an huyện trong thực hiện công tác dân vận, góp phần gắn bó mối quan hệ giữa quân và dân, rèn luyện phẩm chất, bản lĩnh của mỗi cán bộ, chiến sỹ, phục vụ nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các lực lượng tham gia Lễ ra quân

Trao tặng 12 suất quà cho 12 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Đức Đạt