TUỔI TRẺ CÔNG AN TỈNH KON TUM VỚI HOẠT ĐỘNG “NÂNG BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG”

Nhằm cụ thể hoá Đề án “Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường” giai đoạn 2022-2027 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum; hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11) năm 2023. Ngày 09/11/2023, Tuổi trẻ Công an Kon Tum phối hợp với Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường” tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Trong chương trình, Tuổi trẻ Công an tỉnh đã trao tặng 36 thẻ bảo hiểm y tế và tặng 20 mũ bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với kinh phí trên 10.000.000đ.

Trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho các em học sinh

Tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Đây là hoạt động vô cùng thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Tuổi trẻ Công an Kon Tum trong các hoạt động chăm sóc thiếu niên – nhi đồng; giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ và chăm lo về sức khỏe, yên tâm học tập. Đồng thời, góp phần lan tỏa tính nhân văn, nhân đạo, sẻ chia của chính sách BHXH, BHYT trong cuộc sống.

Tác giả: Khánh Duy