Tuổi trẻ Công an tỉnh tham gia Lễ tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tối 24/7/2022, Tỉnh đoàn Kon Tum tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Toàn cảnh Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Quốc Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên.

Thắp hương tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hi sinh vì Tổ quốc

Đoàn thanh niên Công an tỉnh cùng Đoàn thanh niên các sở, ban, ngành trên địa bàn tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã dâng hương, dâng hoa và thắp sáng hơn 2.400 ngọn nến lên các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh. Đây là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhằm thể hiện lòng biết ơn, tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hi sinh bảo vệ Tổ quốc.

Thế hệ trẻ đời tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hi sinh

Hòa Bình

Tác giả: Hòa Bình