Vui tết Trung thu tại điểm trường làng Kleng, thị trấn Sa Thầy

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện, ngày 24/9/2020, Hội Phụ nữ kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an huyện Sa Thầy tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho hơn 140 em học sinh tại điểm trường làng Kleng (thuộc Trường Tiểu học-THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Sa Thầy).

Trong Chương trình các em đã cùng nhau theo dõi nhiều tiết mục văn nghệ, trò chơi vận động do các bạn học sinh và các anh chị đoàn viên thanh niên, hội viên biểu diễn như múa lân, trò chơi Đố vui Ngày trung thu, trò chơi Thử thách cùng bước nhảy… Qua đó, tạo không khí vui tươi, háo hứng cũng như cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho các em học sinh về ngày Tết Trung thu.

Nhân dịp này, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an huyện Sa Thầy đã tặng140 phần quà và 06 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, tổng trị giá gần 5.000.000 đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Sa Thầy đến các cháu thiếu niên nhi đồng, thế hệ mầm non, tương lai của đất nước; qua đó động viên, khích lệ các cháu nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh của chương trình:

Hoài Nam