Xuân ấm áp, kết nối yêu thương

Ngày 16/01/2020, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) phối hợp với Hội phụ nữ Khối Cảnh sát Quản lý hành chính và Hỗ trợ tư pháp tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp, kết nối yêu thương” tại xã Ngok Bay, thành phố Kon Tum.

Trong không khí hân hoan, tấp nập của những ngày cuối năm, chuẩn bị chào đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Hội phụ nữ khối Cảnh sát Quản lý hành chính và Hỗ trợ tư pháp đã chung tay khẩn trương chuẩn bị các phần quà để gửi đến các em học sinh nghèo vượt khó, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngok Bay, thành phố Kon Tum.

Đoàn viên chuẩn bị, sắp xếp quà tặng

Chương trình nhằm mục đích phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ chiến sỹ, Đoàn viên thanh niên, Hội phụ nữ trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”.

Qua Chương trình, Chi đoàn và Hội phụ nữ đã trao 20 chiếc cặp sách kèm chăn ấm cho 20 em học sinh nghèo vượt khó; 60 suất áo ấm, quần áo mới, bánh kẹo cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao tặng Cặp sách cho các em học sinh nghèo vượt khó

Trao tặng áo ấm, quần áo, bánh kẹo cho các hộ gia đình

Những phần quà tuy không quá lớn về giá trị vật chất nhưng là thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng đến cộng đồng của Chi đoàn, Hội Phụ nữ. Mong muốn hoạt động này sẽ mang đến những niềm vui, sự phấn khởi để động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đón Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 ấm no, trọn vẹn.

Vũ Linh (Phòng CS PCCC VÀ CNCH)