Đoàn viên, thanh niên Công an huyện Ngọc Hồi tham gia Hiến máu nhân đạo đợt 3, năm 2020

Sáng ngày 19/11/2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện và huyện đoàn Ngọc Hồi, hơn 15 đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã xung kích tham gia Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng đợt 3 năm 2020 tại Nhà văn hóa Huyện Ngọc Hồi.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “một giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại”, hiểu được tinh thần cao đẹp đó trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được đông đảo đoàn viên, thanh niên Công an huyện tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Đoàn viên, thanh niên Công an huyện hiến máu tình nguyện

Chương trình hiến máu nhân đạo là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân văn, thể hiện tấm lòng nhân ái của đoàn viên, thanh niên Công an huyện góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân./.

Kim Phát