Công an huyện Đăk Glei – Cùng chung tay chống dịch Covid-19

Vừa qua, với kinh phí vận động từ nguồn xã hội hoá (Cửa hàng Tạp hoá Quỳnh Tú, thị trấn Đăk Glei) và nguồn kinh phí Nghĩa tình đồng đội của Công an huyện, đại diện Lãnh đạo, CBCS Công an huyện đã tiến hành trao, tặng những đồ dùng, vật dụng, cũng như nhu yếu phẩm cho những “Chiến binh thầm lặng” ở những tuyến đầu trong công tác phòng, chống giặc Covid-19 tại Trạm Chốt kiểm dịch Đèo Lò Xo thuộc địa phận xã Đăk Man và Trung tâm cách ly tập trung C189 của địa bàn huyện Đăk Glei.

Những món quà bao gồm lương thực hàng ngày như nước suối, mì ăn liền, cà phê, sữa,… cũng như vật dụng cần thiết như quạt máy, nước rửa tay sát khuẩn tiệt trùng, móc quần áo, khẩu trang y tế hay là những quả bóng chuyền, lưới bóng chuyền, cầu đá sẽ là những món quà tinh thần to lớn đối với những “Chiến binh thầm lặng” cũng như người dân đang thực hiện các biện pháp cách ly tại khu cách ly tập trung C189.

Với thông điệp “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, điều bao đời nay luôn là giá trị nền tảng của dân tộc Việt Nam và đem lại sức mạnh để chúng ta vượt mọi khó khăn thử thách, đi đến thắng lợi cuối cùng. Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCS Công an huyện tin rằng, một dân tộc và đất nước quật cường sẽ đánh thắng giặc CoVid-19 trong thời gian sớm nhất./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Trao tặng quà tại Trung tâm cách ly tập trung C189.

Trao tặng quà tại Trạm chốt đèo Lò Xo thuộc địa phận xã Đăk Man, huyện Đăk Glei

Tin, ảnh: Quang Thành