A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Đăk Hà vận động kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hộ đặc biệt khó khăn

Sáng 01/5/2022, Chi bộ CSĐTTP về HS, KT, MT – Công an huyện Đăk Hà (Kon Tum) phối hợp với chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể xã Đăk Pxi (Đăk Hà) khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

Công an huyện, chính quyền địa phương, các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình ông A Ghi

Hộ được hỗ trợ xây nhà là ông A Ghi, trú tại Thôn Đăk Wek, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, Kon Tum. Ông A Ghivà vợ cùng mắc bệnh hiểm nghèovà có 4 con nhỏ, gia đình có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, thu nhập thấp, nhà ở đã xuống cấp trầm trọng nhưng không có kinh phí để tu sửa.

Trước hoàn cảnh của ông A Ghi, Chi bộ CSĐTTP về HS, KT, MT -Công an huyện Đăk Hà đã vận động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đóng góp, hỗ trợ ngày công và kêu gọi các tổ chức, cá nhân góp sức. Trong đó ông Hồ Việt (mạnh thường quân trú tại Thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) là nhà  tài trợ chính tài trợ hộ gia đình với số tiền ủng hộ 50 triệu đồng và hỗ trợ 05 con heo giống.

Tặng quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, tạo được sức lan tỏa trong nhân dân, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của cán bộ, chiến sĩ trong Công an huyện.

Những năm qua, Công an huyện Đăk Hà đã tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa xã hội, hàng năm vận động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị quyên góp Quỹ tình nghĩa với số tiền hàng trăm triệu đồng phục vụ xây dựng nhà tình nghĩa cho người dân, cán bộ, chiến sĩ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thăm hỏi, động viên gia đình cán bộ, chiến sĩ, các đối tượng chính sách nhân các dịp lễ, tết…

CAH. ĐH