Công an huyện Kon Plông ra quân dọn vệ sinh môi trường chào mừng Quốc khánh 02/9

Nhằm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020). Sáng ngày 01/9, toàn bộ đoàn viên thanh niên Công an huyện đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, góp phần tạo cảnh quan “Xanh – Sạch – Đẹp”.

C:\Users\chaub\Desktop\zalo cah\hinh anh\2.jpg

Cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện Kon Plông dọn dẹp trên tuyến đường Quốc lộ 24

Được sự ủng hộ của thời tiết, ngay từ sáng sớm tại các tuyến đường trên địa bàn trung tâm huyện, đã có rất đông cán bộ đoàn viên thanh niên từ các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn Kon Plông tham gia lao động dọn vệ sinh làm đẹp cảnh quan môi trường.

C:\Users\chaub\Desktop\zalo cah\hinh anh\4.jpg

C:\Users\chaub\Desktop\zalo cah\hinh anh\3.jpg

Tổng dọn vệ sinh

Với những công việc cụ thể như tổng dọn vệ sinh trên các tuyến đường; tiến hành bóc dỡ, tẩy xóa quảng cáo, rao vặt trên các trụ điện, cột điện, cây xanh nơi công cộng. Đồng thời, tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, thu gom, phân loại và bỏ rác đúng giờ, đúng nơi quy định.

Đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường lần này, ngoài ý nghĩa Chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam còn nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Nhân dân trên địa bàn, cùng chung tay thực hiện công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Minh Hùng