Công an huyện Ngọc Hồi phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Sáng 21/10/2020, Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt năm 2020. Tham dự buổi quyên góp có tập thể lãnh đạo Công an huyện; chỉ huy các Đội nghiệp vụ, trưởng Công an các xã, thị trấn cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

Thượng tá Kiều Đức Quý – Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi Lễ

Thời gian qua, các tỉnh thuộc khu vực miền Trung nước ta đã bị sự tàn phá nặng nề của thiên tai, lũ lụt, nhất là các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình, Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở nhiều nơi đã vượt mức lũ lịch sử làm nhiều người chết, bị thương, mất tích; hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập nước, hư hỏng và sập đổ; hoa màu, gia súc gia cầm bị vùi lấp, cuốn trôi; nhiều khu vực dân cư đang bị chia cắt, cô lập.

Cán bộ, chiến sỹ và lãnh đạo đơn vị quyên góp

Với tinh thần tương thân tương ái, toàn thể cán bộ, chiến sỹ đã ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng. Ngay trong buổi đầu quyên góp này, số tiền ủng hộ của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện là hơn 16 triệu đồng. Mọi đóng góp về vật chất và tinh thần lúc này đều có ý nghĩa chia sẻ, góp phần cùng nhân dân miền Trung vượt qua những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra./.

Kim Phát