Đăk Tô: Trả lại tài sản cho người dân bị rớt trên đường từ vùng dịch về quê

Chiều ngày 04/8/2021, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Đăk Tô tiếp nhận thông tin của anh A Trí thông báo về việc tìm người đánh rơi tài sản.

Anh A Trí trao lại tài sản nhặt được cho lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Đăk Tô

Theo đó, vào khoảng 12h30’ ngày 04/08/2021, trên tuyến QL 14, anh A Trí (Thôn 1- xã Tân Cảnh- Đăk Tô – Kon Tum) đang tham gia giao thông trên đường thì có nhặt được 01 ví da màu đen, bên trong bên trong có GPLX hạng A1 và đăng ký xe mô tô mang tên Nguyễn Văn Mạnh. Thường trú tại: Bắc Thượng- Lộc An – Phú Lộc – Thừa Thiên Huế.

Giấy tời tùy thân

Sau khi tiếp nhận, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã đã liên hệ với Công an xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế để xác minh và đăng lên mạng xã hội tìm người đánh rơi tài sản. Đến 19h30 cùng ngày, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã liên hệ được với người bị mất và chuyển phát nhanh tài sản cho anh Nguyễn Văn Mạnh qua đường bưu điện. Trong quá trình trao đổi, anh Mạnh cho biết: Trong quá trình điều khiển phương tiện từ vùng dịch về quê do không cẩn thận nên làm rơi ví, anh chân thành cảm ơn lực lượng Cảnh sát Giao thông huyện Đăk Tô đã giúp đỡ, trao trả tài sản cho mình và trực tiếp liên hệ với anh A Trí để gửi lời cảm ơn./.

Quang Nhật