A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đăk Tô: Tuổi trẻ Công an huyện Đăk Tô tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 27/6/2021, tại nhà văn hóa huyện Đăk Tô, 30 Đoàn viên Thanh niên công an huyện Đăk Tô tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2021.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái bao dung. Những giọt máu tình nguyện là nguồn sống vô cùng quý giá đối với những người mắc bệnh hiểm nghèo, người thiếu máu cần cấp cứu trong cơn nguy kịch,  họ đang bên lằn ranh giữa sự sống và cái chết, trong phút giây ấy nếu không có máu kịp thời chữa trị thì chắc có lẽ sự sống của họ chỉ còn là những phút giây ngắn ngủi.

Trong những năm qua, công an huyện Đăk Tô luôn là đơn vị đi đầu trong tham gia hiến máu tình nguyện. “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” với tâm niệm ấy, mỗi chiến sĩ của công an huyện Đăk Tô luôn xung phong đi đầu trong các hoạt động hiến máu cứu người. Phong trào hiến máu tình nguyện của Công an huyện Đăk Tô đã lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân, được nhân dân nhiệt tình tham gia, hưởng ứng. Nhiều đồng chí trong đơn vị với những nghĩa cử cao đẹp trong hiến máu cứu người đã được Công an tỉnh, huyện ủy biểu dương và tôn vinh.

Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện, Ban tổ chức đã thu được hơn 300 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra. Đây là lượng máu quan trọng góp vào ngân hàng máu của tỉnh để cứu giúp nhiều người bệnh qua cơn nguy kịch./.

Một số hình ảnh hoạt động:

Quang Nhật