Đảng uỷ, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông thăm, tặng quà Chốt kiểm dịch phòng chống covid-19 tại đèo Viôlắc, huyện Kon Plông

Nhằm chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19, cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông đã tự nguyện đóng góp 17.000.000 đồng để mua các nhu yếu phẩm và các trang thiết bị y tế cần thiết ủng hộ cho các chốt phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 23/8/2020, để kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức thăm và tặng quà (khẩu trang y tế; thực phẩm là gạo, mì gói, các loại thực phẩm thiết yếu và vật dụng sinh hoạt hàng ngày với tổng giá trị hơn 8 triệu đồng) đợt 1 tại Chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đèo Viôlắc, xã Pờ Ê, huyện Kon Plông. Những món quà này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần to lớn cho những cán bộ, chiến sỹ đang làm việc ngày đêm tại Chốt.

Vượt qua các điều kiện khó khăn, thời tiết không thuận lợi, tập thể cán bộ Chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại đèo Viôlắc đã luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm, kiểm soát, túc trực 24/24 giờ. Các lực lượng đã tích cực kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hoạt động qua lại giữa 02 tỉnh Kon Tum và Quảng Ngãi, nhằm phát huy hiệu quả công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Nhật Minh