Đoàn cơ sở Công an huyện Ngọc Hồi thăm tặng quà đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), hưởng ứng tháng thanh niên (3/2021), Đoàn cơ sở Công an huyện đã phối hợp với Công ty Viettel chi nhánh Ngọc Hồi đến thăm, động viên và tặng 10 suất quà (200.000 đồng/suất) cho 10 đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, lao động tại xã pờ y, huyện Ngọc Hồi.

Thăm, tặng quà đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Pờ Y

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã kịp thời chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, thanh niên để có thêm động lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sự vui tươi, phấn khởi, mang tính động viên đối với các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn./.

Kim Phát