A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho cán bộ công an hoàn cảnh khó khăn

Ngày 04/01/2021, Công an tỉnh Kon Tum đã tiến hành trao tặng nhà tình nghĩa cho đồng chí A Tư, Phó Trưởng Công an xã Đăk Ngọk có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Đồng chí Thiếu tá Trịnh Kiên Trung, Phó Phòng Tổ chức cán bộ đã đại diện Công an tỉnh trao nhà cho đồng chí A Tư

Phần quà được trao tận tay đồng chí Thượng úy A Tư, Phó Trưởng Công an xã Đăk Ngọk, Công an huyện Đăk Hà. Gia đình đồng chí Tư là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Sau khi rà soát, hoàn thiện hồ sơ thủ tục Bộ Công an và Công an tỉnh Kon Tum đã hỗ trợ số tiền 100 triệu đồng được trích từ Quỹ nghĩa tình đồng đội – Bộ Công an.

Ngôi nhà cấp 4 tại thôn 5, xã Hà Mòn, huyện Đăk Hà được được khởi công xây dựng vào tháng 12/2020 với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích hơn 100m2.

Đồng chí Thượng tá Phan Dần, Phó BTĐU, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi trao nhà

Cũng trong buổi trao tặng nhà tình nghĩa Công an tỉnh Kon Tum và Công an huyện Đăk Hà cũng có phần quà nhỏ gửi tặng đến gia đình đồng chí với mong muốn đồng chí yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Những phần quà nhỏ gửi tặng đến gia đình đồng chí

Đồng chí A Tư gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Công an tỉnh Kon Tum, lãnh đạo Công an huyện Đăk Hà và chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện và xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí A Tư phát biểu tại buổi lễ

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các cấp với cán bộ chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời chính là nguồn động viên, chia sẻ kịp thời và là động lực để mỗi cán bộ chiến sĩ cố gắng vươn lên, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Góp phần chia sẽ, động viên, với mong muốn gia đình đồng chí A Tư được đón tết trọn vẹn trong một mái ấm đủ che nắng, che mưa, an lành trong những ngày Tết Tân sửu năm 2021.

Thúy Đặng