Kon Plông: Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện, đặc biệt là trước tình trạng thiếu nguồn người hiến máu diễn ra đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, sáng ngày 21/4/2022 tại Hội trường UBND thị trấn Măng Đen đã diễn ra Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I năm 2022.

Cán bộ, chiến sĩ đơn vị tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022

Nhận thức được ý nghĩa của hoạt động này, cán bộ chiến sĩ đơn vị đã có mặt từ rất sớm tại Hội trường UBND thị trấn Măng Đen để tham gia hưởng ứng Ngày hội. Qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Trong đợt này, Công an huyện Kon Plông đã tham gia hiến 11 đơn vị máu./.

Diệu Thuỳ