Kon Rẫy: Tổ chức các hoạt động tri ân, tưởng nhớ Ngày thương binh - liệt sỹ 27-7

Ngày 25/7/2024, Chi đoàn Công an huyện phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức các hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kon Rẫy thuộc thôn 04, xã Tân Lập. Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện cùng Đoàn viên thanh niên huyện đã tham gia tích cực các hoạt động lau dọn, vệ sinh, làm sạch quang cảnh Nghĩa trang, dâng hương, thắp nến và cùng nhau hát các bài hát về Tổ quốc, đất nước để tưởng nhớ các anh anh hùng liệt sỹ.

Đồng thời, trong ngày 26/7/2024, Đoàn Công an huyện do Đồng chí Trung tá Huỳnh Thanh Luân - Phó trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Chi Đoàn Công an huyện và Hội phụ nữ Công an huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng các suất quà ý nghĩa đối với các đồng chí là thương bệnh binh Công an nhân dân và người có công thờ cúng liệt sỹ Công an nhân dân.

Trao tặng quà đồng chí A Xây - Bệnh binh Công an nhân dân

Trao tặng quà ông A BÔNG  - Người thờ cúng liệt sỹ Công an nhân dân

Trao tặng quà đồng chí Đinh Văn Lanh -  Bệnh binh Công an nhân dân

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, bản thân các đồng chí là bệnh binh Công an nhân dân và người có công thờ cúng liệt sỹ Công an nhân dân cùng thân nhân, gia đình cảm ơn sự quan tâm, động viên của Công an huyện Kon Rẫy. Bày tỏ quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của gia đình cũng như gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động giữ gìn an ninh, trật tự tại đại phương trong thời gian tới.

Tác giả: Lê Đăng Quang