Đoàn cơ sở Công an huyện Đăk Tô vừa phối hợp cùng toàn thể Tổ chức cơ sở đoàn (trực thuộc huyện đoàn Đăk Tô) đã đồng loạt ra quân tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện gắn với Công tác dân vận đợt 1 năm 2020 tại mặt trận xã Đăk Trăm.

Đoàn cơ sở Công an huyện Đăk Tô tham gia sữa chữa 02 tuyến đường và trồng hoa

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của lực lượng Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện trong tham gia thực hiện Chương trình xây dựng Nông thôn mới góp phần phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng ở địa phương. Thông qua chiến dịch nhằm mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, phát triển đảng viên, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Là cơ hội để đoàn viên thanh niên góp sức cống hiến cho xã hội, phát huy sức trẻ, tinh thần vì cộng đồng.

Chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện gắn với Công tác dân vận đợt 1 tại mặt trận xã Đăk Trăm bao gồm chuỗi hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, ý thức phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội…

Chiến dịch mùa hè xanh tổ chức ra quân “Sữa chữa 02 tuyến đường đi khu sản xuất với chiều dài khoảng 250m” (Giải phóng mặt bằng để mở rộng lối mòn và san gạt mặt đường thành tuyến đường đi có chiều rộng 4m) và xây dựng 01 tuyến đường hoa với chiều dài 150m tại thôn Tê Pên, xã Đăk Trăm.

Quang Nhật