Ngọc Hồi: Trả lại tài sản cho người bị hại

Vừa qua Công an huyện Ngọc Hồi đã thu hồi, trả lại cho người bị mất 01 xe máy Air Blade trong vụ bắt đối tượng trộm cắp liên huyện, thành phố

Theo đó ngày 02/6/2020, Công an huyện Ngọc Hồi nhận đơn trình báo của ông Võ Thế Hanh trú tại thôn Tổ dân phố 2, Ngọc Hồi trình báo về việc vào trưa cùng ngày, ông dựng xe Air Blade trước nhà và bị kẻ gian lấy trộm. Nhận tin báo, Công an huyện Ngọc Hồi đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp các lực lượng có liên quan. Đến ngày 11/6/2020, đã điều tra làm rõ, bắt giữ được đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên là Trần Văn Doanh, sinh năm, 1990, trú tại xã Giao Thịnh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, đối tượng nghiện ma túy, sống lang thang không có nơi cư trú nhất định. Ngoài ra, đầu tháng 6 Doanh đã thực 01 vụ trộm điện thoại tại Ngọc Hồi, 01 vụ trộm laptop tại thành phố Kon Tum và 03 vụ trộm tiền tại huyện Đăk Hà, huyện ĐăkGlei.

(Đối tượng Trần văn Doanh)

(Đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp xe máy)

(Công an huyện Ngọc Hồi trả lại xe cho người bị hại)

Ngày 30/6/2020, qua quá trình điều tra làm rõ hành vi của đối tượng. Công an huyện Ngọc Hồi đã trao trả lại tài sản (chiếc xe Hoda Air Blade) cho anh Võ Thế Hanh. Nhận lại được tài sản, anh Hanh rất vui mừng và bày tỏ sự tin tưởng và gửi lời cảm ơn đến quá trình điều tra nhanh chóng, kịp thời của cơ quan đến Công an. Qua vụ việc, công an huyện Ngọc Hồi cũng khuyến cáo người dân nên nêu cao ý thức cảnh giác, khóa cổ, khóa càng xe khi để ngoài sân, nơi công cộng, khi bị mất xe hoặc phát hiện đối tượng nghi vấn cần kịp thời báo ngay cho cơ quan Công an. /.

Khánh Vy