Người dân gửi thư cảm ơn Công an huyện Đăk Tô

Vào ngày 02/10/2020, chị Hồ Thị Như Hảo (sinh năm 1993, trú tại thôn 4, xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) có để chiếc xe mô tô nhãn hiệu HONDA AIRBLADE trước hiên nhà. Khi ra thì phát hiện chiếc xe mô tô đã bị kẻ gian trộm cắp, nổ máy bỏ chạy. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra phối hợp với Công an xã Tân Cảnh triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Tô Hữu Quyến (SN 1978, trú tại phường Ia Kring, thành phố Plei Ku, tỉnh Gia Lai) đang điều khiển xe mô tô nói trên bỏ chạy theo hướng về Kon Tum. Qua đấu tranh, đối tượng Tô Hữu Quyến đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản xe mô tô nói trên. Cơ quan CSĐT Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Tô Hữu Quyến. Đồng thời, thu hồi tài sản và trao trả cho chị Hồ Thị Như Hảo.

Ngày 19/10/2020, sau khi nhận lại tài sản, chị Hảo đã viết thư cảm ơn Cơ quan CSĐT Công an huyện. Nội dung thư chị Hảo cảm ơn và khen ngợi hành động dũng cảm, không ngại nguy hiểm đấu tranh truy bắt tội phạm, hết lòng phục vụ Nhân dân của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đăk Tô.

C:\Users\Acer\Desktop\IMG_3152.JPG

Cán bộ Công an huyện Đăk Tô trao trả xe

mô tô bị mất trộm cho gia đình chị Hảo

C:\Users\Acer\Desktop\20201022_132512.jpg

Thư cảm ơn gửi Công an huyện Đăk Tô

Tại cơ quan Công an, nhận lại chiếc xe mô tô bị mất trộm, chị Hảo xúc động và bày tỏ lòng biết ơn trước tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đã giúp chị tìm lại tài sản. Trong thư cảm ơn, chị Hảo viết: “Hành động của các anh Công an huyện Đăk Tô nói chung và Công an xã Tân Cảnh nói riêng giúp tôi và bà con nhân dân trên địa bàn thêm an tâm, yêu quý, tin tưởng vào hành động, việc làm của các anh”.