A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những suất cơm nghĩa tình tại khu cách ly tập trung

Nhằm giúp đỡ người dân trong thời gian cách ly và các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Khu cách ly tập trung Trường Phổ thông DTBT-THCS Đăk Tơ Lung. Ngày 15/12/2021, được sự đồng hành của tạp hóa cô Phục, Công an huyện Kon Rẫy đã tổ chức trao 223 suất cơm cho người dân đang cách ly tập trung và 20 suất cơm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Công an huyện Kon Rẫy chuẩn bị các suất cơm cho khu cách ly tập trung

Đây là việc làm có ý nghĩa nhằm góp phần cùng cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn; chia sẻ, hỗ trợ bớt những khó khăn của người dân đang cách ly tập trung, với mong muốn bà con yên tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch hiệu quả. Từ những việc làm thiết thực, những suất ăn thắm đượm nghĩa tình đã góp phần tiếp thêm sức mạnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, tô thắm thêm hình ảnh, phẩm chất tốt đẹp của Nhân dân và lực lượng Công an huyện Kon Rẫy.

Ngoài ra, trong thời gian qua lực lượng Công an huyện Kon Rẫy đã có nhiều đóng góp quan trọng cùng với địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 như giữ vững an ninh, trật tự tại khu cách ly, địa bàn; tổ chức tuyên truyền lưu động về các biện pháp phòng ngừa dịch COVID-19; tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của huyện, ủng hộ đồng bào miền Nam.

Những nghĩa cử ấm áp, sẻ chia này vẫn đang được các cấp, các ngành nói chung và Công an huyện Kon Rẫy nói riêng triển khai thực hiện trong thời gian tới, góp phần tích cực cùng hệ thống chính trị và Nhân dân huyện nhà thực hiện tốt việc phòng, chống dịch, tiến tới chiến thắng dịch COVID-19 trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng nhau lan tỏa những tấm lòng nhân ái, nêu cao tinh thần đoàn kết, chung tay cùng Đảng và Nhà nước đẩy lùi đại dịch COVID-19 với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”.

Thu Uyên