Phòng Kỹ thuật hình sự ủng hộ gia đình thiệt hại trong vụ cháy

Ngày 26/7/2024 Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum để thăm hỏi và trao tặng gia đình chị Y Dân, nạn nhân trong vụ cháy xảy ra ngày 23/7/2024 tại huyện Kon Plong với số tiền 7.000.000 đồng do Lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đơn vị quyên góp, ủng hộ.

Phòng Kỹ thuật hình sự trao tặng số tiền quyên góp được cho đại diện gia đình nạn nhân

Trước đó, vào lúc 00 giờ 15 phút ngày 23/7/2024, tại thôn Kon Plinh, xã Hiếu, huyện Kon Plong xảy ra vụ cháy tại nhà ở của chị  Y Dân, sinh năm 2005. Lúc xảy ra vụ cháy, trong nhà có 03 người đang ngủ trong nhà gồm Y Dân (vợ), Phạm Văn Tơn (Chồng) và Y Duyên (sinh năm 2021) là con của Y Dân và Phạm Văn Tơn. Hiện tại cả 03 người bị thương nặng và đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Chi phí điều trị rất cao, vượt khả năng của gia đình. Bên cạnh đó nhà cửa tài sản cũng bị cháy trụi. Lãnh đạo Phòng Kỹ thuật hình sự đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị quyên góp, giúp đỡ cho gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn trước mắt.

Hiện trường vụ cháy

Tác giả: Trọng Tăng-Văn Lâm