Tặng công trình “Thư viện cho em” và nhiều hạng mục cho các em học sinh vùng sâu vùng xa huyện Đăk Glei

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp trong CAND nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 29/3/2021, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh, Chi Đoàn Công an huyện Đăk Glei, Chi hội Phụ nữ Phòng CTĐ và CTCT tặng công trình “Thư viện cho em” và nhiều hạng mục khác cho Trường Tiểu học Đăk Môn, xã Đăk Môn, huyện Đăk Glei, một trong những xã còn khó khăn trên địa bàn.

DSC08124

Tặng thư viện đọc sách ngoài trời và hàng trăm đầu sách, truyện thiếu nhi cho các em học sinh Trường Tiểu học Đăk Môn

Tại điểm trường chính Trường Tiểu học Đăk Môn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh, Chi Đoàn Công an huyện Đăk Glei, Chi hội Phụ nữ Phòng CTĐ và CTCT đã trao tặng thư viện đọc sách ngoài trời và hàng trăm đầu sách, truyện thiếu nhi cho các em học sinh. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ cải tạo, nâng cấp khu bếp ăn, thay mới kệ bếp, mua mới 02 nồi cơm điện công nghiệp, một bồn nước sinh hoạt… cho học sinh bán trú.

DSC08164

Các em học sinh Trường Tiểu học Đăk Môn hăng say thích thú với thư viện và những cuốn sách mới

Tại điểm trường lẻ Ri Mẹt, công trình hỗ trợ nâng cấp khang trang 04 phòng học hiện hữu, thay mới hệ thống điện chiếu sáng, quạt làm mát, sơn mới tường và hệ thống cửa, trang bị thêm cửa kính cửa sổ chống bụi và tiếng ồn…

MAH08228.MP4.00_00_02_14.Still001

Kiểm tra hệ thống cửa được thay mới tại điểm trường lẻ Ri Mẹt

Với tổng kinh phí thực hiện 100 triệu đồng, được lấy từ nguồn xã hội hóa, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm ươm mầm nơi các em học sinh vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn niềm đam mê đọc sách, động viên các em cố gắng phấn đấu vươn lên, vượt khó học tốt.

DSC08212

Phát bánh kẹo cho các em học sinh tại điểm trường lẻ Ri Mẹt

Hòa Bình