A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sa Thầy dịp Tết Tân Sửu 2021

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, cho đến thời điểm này việc chăm lo Tết cho đối tượng chính sách, người có công và người nghèo đang được các cấp, các ngành tích cực triển khai với nhiều hình thức linh hoạt, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết đầm ấm.

Với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện Sa Thầy phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể xã hội trên địa bàn huyện đã đến thăm, trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại thị trấn Sa Thầy và xã biên giới Mô Rai với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Tại chương trình, Đoàn đã tặng 200 suất quà cho hộ nghèo, hộ gia đình cựu thanh niên xung phong tại xã biên giới Mô Rai; 03 suất quà cho các hộ gia đình nghèo, thanh niên yếu thế trên địa bàn thị trấn Sa Thầy.

Trong những ngày Tết đang đến gần, khắp nơi trên địa bàn huyện đã diễn ra các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách với nhiều hình thức phù hợp, thiết thực. Sự chung tay chăm lo của các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cơ quan, đơn vị và toàn xã hội đã mang đến cho các gia đình chính sách, những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện hưởng được một mùa xuân an vui, đầm ấm và ý nghĩa./.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Đoàn Thanh niên Công an huyện tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã biên giới Mô Rai

Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an huyện tặng quà cho những hộ gia đình khó khăn, thanh niên yếu thế trên địa bàn thị trấn Sa Thầy

Hoài Nam