A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tặng quà người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Vừa qua, đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 02 hộ gia đình người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Đ/c Thượng tá Trần Thị Thu Phước trao quà cho gia đình ông Y Duk

02 hộ được tặng quà trong dịp này là gia đình ông Y Duk và bà Y Lưng cùng trú tại thôn Plei Đôn, phường Quang Trung, thành phố Kon Tum. Trong thời gian qua gia đình ông Y Duk và bà Y Lưng luôn có tinh thần trách nhiệm cao đối với các công việc chung của cộng đồng dân cư, tích cực tham gia, đi đầu trong các phong trào, hoạt động ở thôn, tổ dân phố, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời cũng tích cực vận động, hướng dẫn đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương tham gia phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo.

Đ/c Thượng tá Trần Thị Thu Phước trao quà cho gia đình bà Y lưng

Tại buổi gặp gỡ đồng chí Thượng tá Trần Thị Thu Phước – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các hộ gia đình trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các hộ tiếp tục nêu cao vai trò, trách nhiệm của mình đối với các phong trào chung của cộng đồng dân cư, góp phần đưa quê hương ngày càng phát triển giàu đẹp.

Hồng Khanh


Tin liên quan