A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư cảm ơn gửi cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Ngày 05/5/2021, ông Võ Thái Sơn đã gửi thư cảm ơn cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) vì đã nỗ lực, mưu trí, dũng cảm trong công tác cứu nạn, cứu hộ.

Trước đó, vào lúc 18 giờ 46 phút ngày 30/4/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH nhận được tin báo có 02 người bị đuối nước tại sông Đăk Bla đoạn chảy qua làng Kon K’Tu, xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng đến hiện trường, thành lập tổ trinh sát để nắm bắt thông tin, khoanh vùng và triển khai lực lượng, phương tiện tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Do thời điểm xảy ra vụ tai nạn vào buổi tối; đáy sông có nhiều đá ngầm, vật sắc nhọn và dòng nước chảy xiết gây khó khăn cho công tác CNCH. Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, cùng với chiến thuật tìm kiếm khoa học, hiệu quả, đến 21 giờ 28 phút cùng ngày, CBCS Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tìm thấy 02 thi thể nạn nhân và bàn giao cho gia đình và lực lượng chức năng xử lý.

Dưới đây là toàn văn Thư cảm ơn của ông Võ Thái Sơn

Như Ý